21/09/2023 | 25 |
1 Đánh giá

Biển logo chữ nổi được gắn tường biển kính quảng cáo, công ty có độ bền cao nhờ độ trong suốt của kính cùng sự kết hợp tinh tế với logo chữ nổi sẽ làm biển nổi bật hơn, sang trọng. Với logo mica có thể được gắn led hắt sáng bên trong, hoặc hắt bên ngoài, hoặc có thể không gắn led. Làm logo nổi mica gắn led hắt sáng giá rẻ tại hà nội. Với mỗi chữ cái đứng độc lập hoặc được gắn lên tường, bảng hiệu

Biển logo chữ nổi được gắn tường - biển logo công ty, hay backdrop quầy lễ tân, logo quầy lễ tân là một trong những phần trang trí quan trọng nhất trong một văn phòng công ty, viện thẩm mỹ. Làm logo chữ nổi mica, chữ nổi kim loại, chữ nổi inox. ... Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau. Làm chữ nỗi dán tường siêu đẹp là mong muốn của nhiều nhà kinh doanh, được sự dụng rộng rãi cho quán ăn, cafe với sự tinh tế trong tiết kế và thẫm mỹ trong biển.

Biển logo chữ nổi được gắn tường

Biển logo chữ nổi được gắn tường

Biển logo chữ nổi được gắn tường

Biển logo chữ nổi được gắn tường

 

Biển logo chữ nổi được gắn tường - biển kính quảng cáo, công ty có độ bền cao nhờ độ trong suốt của kính cùng sự kết hợp tinh tế với logo chữ nổi sẽ làm biển nổi bật hơn, sang trọng. Với logo mica có thể được gắn led hắt sáng bên trong, hoặc hắt bên ngoài, hoặc có thể không gắn led. Làm logo nổi mica gắn led hắt sáng giá rẻ tại hà nội. Với mỗi chữ cái đứng độc lập hoặc được gắn lên tường, bảng hiệu. Biển logo chữ nổi được gắn tường - các mẫu chữ nổi thường được làm từ các vật liệu: mica, inox, tole, nhôm,…chữ nổi mica gắn đèn đèn led không những đẹp ban ngày, mà còn lung linh, bắt mắt về đêm. Kiểu chữ mica quảng cáo này đang rất được ưu chuộng biển quảng cáo chữ nổi được thi công từ nhiểu chất liệu: mica, fomec, alu, inox, đồng,…ốp lên mặt dựng aluminium. Đây là loại biển có tính thẩm mỹ cao, biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như chữ nổi mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ cắt ghép. Biển logo chữ nổi được gắn tường - bạn cần logo gắn lên bảng hiệu mặt tiền để nhận diện thương hiệu cho chính mình? êBn cạnh đó, loại chữ này còn được sử dụng để làm logo, làm tên thương hiệu cho công ty, khách sạn, quán trà sữa, nhà máy, quán bar,… giúp khách biển quảng cáo inox thường được dùng làm chữ, logo để gắn với các biển quảng cáo ngoài trời, gắn lên mặt đá cổng công ty, hay gắn chữ logo inox lên bảng alu ở ngay quầy lễ tân. Với lớp đế được cắt lỗ sao cho vừa bóng led với khoảng cách tương đối đều nhau logo, chữ nổi gắn đèn led bóng tròn còn được gọi với tên khác là logo, chữ nổi gắn chữ nổi dán tường được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận