29/09/2023 | 166 |
1 Đánh giá

Hộp mica có nắp rời hộp sẽ được để rời khi giao hàng cho quý khách. quý khách vui lòng xếp hộp trước khi sử dụng. Việc này cũng đơn giản được làm bằng mica trong suốt hình chử nhật. Hộp được làm theo các ô yêu cầu, ô có nắp rời đậy kín, tiện dụng trong việc trưng bày, bảo quản , đựng phân loại đá quý.

Hộp mica có nắp rời - hộp sẽ được để rời khi giao hàng cho quý khách. quý khách vui lòng xếp hộp trước khi sử dụng. Việc này cũng đơn giản được làm bằng mica trong suốt hình chử nhật. Hộp được làm theo các ô yêu cầu, ô có nắp rời đậy kín, tiện dụng trong việc trưng bày, bảo quản , đựng phân loại đá quý. Hộp mica có nắp rời - được làm từ chất liệu mica trong suốt được chia ra làm 2 ngăn, bên trên thiết kế nắp chụp có thể đóng mở. Hộp chụp mica có nắp chắc chắn chúng ta thường bắt gặp các hộp chụp mica có nắp chắc chắn ở các cửa hàng, showrom, quầy trưng bày với các sản phẩm đẹp mắt.

Hộp mica có nắp rời

Hộp mica có nắp rời

Hộp mica có nắp rời

Hộp mica có nắp rời

Hộp mica có nắp rời

 

Khay đựng trang sức, kích thước: 15x10x10cm. - chất liệu làm hộp là loại nhựa nhiệt trong suốt, có tác dụng thay thế rất tốt cho thủy tinh. Thùng mica trong suốt thông thường được thiết kế hai mẫu hộp tròn và hộp vuông có khóa hoặc không khóa. nắp đậy có bản lề để mở ra đóng vào thuận lợi cho việc lấy sản phẩm ra vào.Hộp mica có nắp rời - hộp mica là sản phẩm được tạo ra từ chất liệu mica, được lắp ghép và uốn nhiệt. Hiện nay các loại hộp mica được sử dụng khá phổ biến. Hộp mica có nắp các hộp mica có thể đươc thiết kế dạng có nắp hoặc không có nắp, dạng cửa có cánh với bản lề hoặc dạng gạt. hộp cũng có thể thiết kế vị trí dành cho móc treo có kích thước cao, rộng, dài là 15cm, đây là hộp mica trong suốt có chất lượng cao. Loại có nắp đậy cũng được làm bằng mica từ móc khóa đến hộp mica kỹ thuật được làm từ chất liệu mica trong suốt, được chia ra thành nhiều ngăn, bên trên thiết kế nắp đóng mở tiện ích, chúng có tác dụng để bảo vệ sản phẩm Hộp mica có nắp rời - khi đã có kích thước và số liệu chuẩn xác, việc gia công trở nên dễ dàng giữa thân hộp chụp và đế hộp được làm tách rời. Được sử dụng mica 3mm cho cả hai phần hộp - hộp mica trong suốt có chiều dài, chiều rộng, hình dáng vuông, chữ nhật. Được làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Hộp mica có thể đóng mở dễ dàng.chúng tôi nhận làm hộp với đơn đặt hàng có số lượng lớn, đảm bảo giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng ký kết. làm hộp có nắp hoặc không có nắp, ổ khoá, bản lề.

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận