28/09/2023 | 271 |
1 Đánh giá

Hộp mica đựng bánh ngọt Với kiểu hộp đế vuông thích hợp để đựng các loại bánh kích thước khác nhau. - chất liệu mica thành dày, trong suốt giúp hộp đứng được chắc chắn. hộp đựng bánh nắp mica trong 9 ngăn, hộp mica trong tim 2 ngăn có quai xách 23*10,2*9cm · hộp mica 2 ngăn 18*26cm hình tim đỏ · hộp gato quai xách kèm đế. Bạn muốn cho mọi người thấy chiếc bánh kem mình tạo ra như thế nào?

Hộp mica đựng bánh ngọt - hộp dùng để đựng bánh gato, đựng hoa, quà. Với hộp có thiết kế các cạnh bên và nắp trong suốt vô cùng độc đáo giúp nhìn được bánh, dễ dàng gây ấn tượng với dáng sang trọng.

 

Hộp mica đựng bánh ngọt

Hộp mica đựng bánh ngọt

Hộp mica đựng bánh ngọt

 

Với kiểu hộp đế vuông thích hợp để đựng các loại bánh kích thước khác nhau. - chất liệu mica thành dày, trong suốt giúp hộp đứng được chắc chắn. hộp đựng bánh nắp mica trong 9 ngăn, hộp mica trong tim 2 ngăn có quai xách 23*10,2*9cm · hộp mica 2 ngăn 18*26cm hình tim đỏ · hộp gato quai xách kèm đế. Bạn muốn cho mọi người thấy chiếc bánh kem mình tạo ra như thế nào? Đừng do dự thêm một giây nào nữa, vì hộp đựng mica sẽ là lựa chọn tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Hộp mica đựng bánh ngọt - hộp đựng bánh ngọt bằng mica trong tiện đẹp hộp đựng bánh ngọt bằng mica được sản xuất trực tiếp bằng mica tại xưởng gia công của chúng tôi theo mọi số kích thước khác nhau. Hộp mica đựng bánh ngọt - hộp đựng bánh ngọt bằng mica được sản xuất trực tiếp bằng mica tại xưởng gia công của chúng tôi theo mọi số lượng của khách hàng yêu cầu. Hộp đựng bánh kem trong suốt được làm bằng nhựa cao cấp. chúng sẽ giúp bạn đựng bánh và bảo quản bánh khi di chuyển. với đặc tính trong suốt, ưu điểm:hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt hoặc có màu đa dạng phục vụ yêu cầu của khách hàng, khay có đế chắc chắn, bền và có độ bền cao. Hộp mica trong suốt đựng bánh kem sinh nhật đựng quà tết chất liệu : mica trong suốt số lượng: 5 hộp + 5 đế bánh kích thước : - hộp dành cho bánh 1 tầng: hộp rộng 22cm cao 16cm - hộp dành cho bánh trang trí cao, hộp nhựa mica đựng bánh kem trong suốt xinh xắn không chỉ giúp bảo quản và vận chuyển bánh trở nên đơn giản, thuận tiện hơn mà còn giúp món quà của bạn.

Hộp mica đựng bánh ngọt - hộp mica trưng bày,  hòm phiếu, thùng phiếu. hộp đựng bánh mica, hộp nhiều ngăn. hộp giày. hộp quà. hộp bánh. hộp mica trong.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận