28/09/2023 | 164 |
1 Đánh giá

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng cúp vinh danh, kỷ niệm chương bằng pha lê là món quà tri ân cao cấp, sang trọng để vinh danh hay kỷ niệm các thành quả quan trọng của cá nhân, tập thể, được mệnh danh là vua của các loại cúp bởi tạo hình toát lên vẻ sang trọng và quý phái.

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng -trong sản xuất và cung cấp sản phẩm kỷ niệm chương pha lê (biểu trưng pha lê) , cam kết sẽ tư vấn cho khách hàng làm được sản phẩm ưng ý nhất.

Có phải bạn tìm kiếm những loại quà, vinh danh, tặng kỷ niệm cao cấp với các tiêu chí: thiết kế sang trọng, tinh tế, và chất lượng cao cấp? có thể truyền tải được thông tin mà bạn cần đưa đến mọi người.

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng

 

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng -hàng đẹp chất lượng như hình đi kèm hộp quà sang trọng. Với kích thước cao 20cm rộng 10cm và căn chỉnh theo yêu cầu. Với đặc tính trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái, cúp golf pha lê giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp và ý nghĩa sản phẩm đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt. Chúng tôi là xưởng sản xuất kỷ niệm chương thiết kế, sản xuất trực tiếp các loại sản phẩm: kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê giá rẻ, kỷ  niệm chương, kỷ niệm chương pha lê là biểu trưng vinh danh cá nhân, tập thể có thành tựu trong công việc, nghiên cứu hay cống hiến tốt đẹp cho xã hội. Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng - kỷ niệm chương vinh danh pha lê vát cạnh kích thước sản phẩm là 17cm được đựng trong hộp xi lót lụa sang trọng tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Được mệnh danh là vua của các loại cúp bởi tạo hình toát lên vẻ sang trọng và quý phái. cúp làm từ pha lê nguyên khối được cắt laser, bảng vinh danh, kỷ niệm chương gỗ đồng là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, mỗi sản phẩm đi kèm một hộp xi lót lụa sang trọng.

Kỉ niệm chương vinh danh kèm hộp sang trọng - cúp vinh danh, kỷ niệm chương bằng pha lê là món quà tri ân cao cấp, sang trọng để vinh danh hay kỷ niệm các thành quả quan trọng của cá nhân, tập thể, được mệnh danh là vua của các loại cúp bởi tạo hình toát lên vẻ sang trọng và quý phái.

 

Bảng vinh danh gỗ, kỷ niệm chương gỗ đồng là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, ... mỗi sản phẩm đi kèm một hộp xi lót lụa sang trọng

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận