10/01/2022 | 77 |
1 Đánh giá

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo đặc biệt: móc khóa nhựa dẻo không gỉ sét như móc khóa kim loại, không úa màu như móc khóa mica và không dễ lấm bẩn như móc khóa vải hoặc da

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo - công ty chúng tôi tập trung vào 2 chất liệu chính trên thị trường đó là móc khóa mica và móc khóa nhựa dẻo bởi tính nhẹ nhàng. Giá thành sản xuất móc khoá nhựa dẻo cũng khá là cạnh tranh so với các loại móc khoá làm bằng chất liệu khác như mica, kim loại với thời gian là móc khoá mica.

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo - đặc biệt: móc khóa nhựa dẻo không gỉ sét như móc khóa kim loại, không úa màu như móc khóa mica và không dễ lấm bẩn như móc khóa vải hoặc da. Móc khóa mica: móc khóa mica làm bằng cách ép hai tấm mica hai bên và hình ảnh ở giữa, mica mà quà tặng đẹp làm là loại mica tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tatamimi.com là đơn vị sản xuất mặt hàng in móc khoá, móc khoá mica, nhựa dẻo, in quạt nhựa quảng cáo với giá thành tốt. Móc khoá nhựa dẻo là sản phẩm đơn giản thông dụng được phần lớn mọi người quan tâm và yêu thích. được làm bằng chất liệu nhựa plastic dẻo, có độ bền cao.

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

 

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo

 

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo - mica nhựa - nhựa mica trong suốt mua ở đâu móc khóa quảng cáo giá rẻ - in móc khóa mica, nhựa dẻo chuyên thiết kế, sản xuất các loại móc khóa theo yêu cầu  2 miếng mica đã cắt theo hình mong muốn và khớp với hình mình muốn ép vào. Ảnh đã in hình cần muốn lấy làm móc khóa, xưởng sản xuất móc khóa da, simili, mica, nhựa dẻo, đổ keo in logo giá rẻ có thể là hình ảnh về trong nhà.  Được sản xuất bằng quy trình các công nghệ tiên tiến như : cắt laser, ép nhiệt cao tần, in laser trên chất liệu giấy công nghiệp. Còn cung cấp nhiều sản phẩm móc khóa khác, như: làm móc chìa khóa nhựa dẻo, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa cứng. Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, nhựa mica, đảm bảo không thấm nước, trầy tróc mà vẫn bền đẹp theo thời gian sử dụng. các loại móc khóa in hình cá nhân.

Chuyên sản xuất các loại móc khóa với nhiều chất liệu khác nhau như, kim loại, da, cao su, mica, nhựa dẻo... giá cả phải chăng, làm hàng nhanh.

Móc khóa mica bằng nhựa dẻo - có thể in hình ảnh, logo, chữ lên móc chìa khóa làm bằng mica.  Móc khoá mica, móc khoá gỗ, móc khoá nhựa dẻo rẻ, đẹp đặc tính của mica là một loại nhựa dẻo nên nó rất dễ cắt khắc mài uốn, chiếc móc khóa mica tuy nhỏ bé nhưng nó có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận