30/06/2020 | 470 |
0 Đánh giá

Hòm thư góp ý mica là sản phẩm dùng để kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, là cầu nối giữa người lao động với người sử dụng lao động. Để lấy ý kiến của khách hàng giúp cải thiện dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng. Cầu nối để người lao động vầ người sử dụng lao động hiểu nhau rõ hơn để nâng cao thành tích công việc

Làm như thế nào để việc thiếp lập hòm thư góp ý tại nơi làm việc thu về kết quả là những ý kiến đóng góp, tạo tương tác tốt giữa người lao động .Hòm thư góp ý mica được là kênh đối thoại phổ biến, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, với nhiều đối tượng người lao động.

 

 

Chúng tôi mong đóng góp, phản hồi của học sinh, sinh viên, quý phụ huynh sinh viên, tất cả. Khi đi vào các cơ quan đoàn thể , bệnh viện, trường học, siêu thị hay cửa hàng Chúng ta có thể thấy những hòm thư góp ý, những hòm thư này thường được đặt ở những vị trí nhiều người qua lại, ở nơi mà có thể có có được nhiều người chú ý nhất. Ngoài việc thu thập thông tin khiếu nại của khách hàng thì nó còn được dùng như một sản phẩm trưng bày.

 

Đó có thể là một cuộc họp bình chọn hay chỉ sự dụng tạo nên không gian cho phòng họp có điểm nhấn. Nó toát lên sự  tinh tế, gọn gàng và sang trọng. là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất liệu gia công bằng mica, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hầu như yêu cầu của khách hàng. Hòm thư góp ý mica là sản phẩm được làm nhằm mục đích để các cơ quan , công ty treo nơi công cộng, nơi có lượng khách giao dịch đông, nhằm mục đích lấy ý kiến và để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của người lao động, nhiều doanh nghiệp  trên tại cơ quan.

 

Nhằm giúp giải quết các thắc mắc của khách hàng để nâng cao dịch vụ của doanh nghiệp. Được làm từ chất liệu mica Đài Loan, Nhật Bản trong suốt, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mica là loại vật liệu bền chắc, thẩm mỹ, dễ dàng chế tác theo ý muốn, dễ dàng vận chuyển vì đặc tính nhẹ và có nhiều màu sắc. Hòm Thư góp ý mica treo tường được làm từ mica trong suốt có thể in logo lên. Kích thước thường dùng là 25x12x35cm. 30x20x15 cm và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Được làm từ Mica trong suốt hay Mica màu đỏ, xanh, đen, vàng,... và kích thước ,Hòm thư bằng gỗ, Làm hòm thư góp ý, Kích thước hòm thư góp ý, Hòm thư  treo tường. mẫu hòm thư góp ý, hộp thư góp ý Tiếng Anh. Hòm thư góp ý báo tường,Thư góp ý Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)


(*) Xem thêm

Bình luận