07/04/2021 | 292 |
1 Đánh giá

Menu led thay thế cho menu giấy đang dần thay thế dạng menu truyền thống. Để giới thiệu các món ăn của mình với khách hàng thay vì dùng menu giấy là phần khung nhôm hộp đèn, đèn led chiếu sáng, blackfilm và mica dẫn sáng.

đang dần thay thế dạng menu truyền thống. Để giới thiệu các món ăn của mình với khách hàng thay vì dùng menu giấy là phần khung nhôm hộp đèn, đèn led chiếu sáng, blackfilm và mica dẫn sáng.- Hộp đèn menu là hộp đèn quảng cáo ứng dụng công nghệ lightbox, quảng cáo đồ ăn đến với thực khách thay vì menu giấy hoặc menu led thông thường. Chi phí và thời gian cho việc tháo lắp hộp đèn cũ và thay thế hộp đèn mới.

Menu led thay thế cho menu giấy

Menu led thay thế cho menu giấy

Menu led thay thế cho menu giấy

Menu led thay thế cho menu giấy

Menu led thay thế cho menu giấy

Kết cấu đơn giản, dễ dàng thi công. Nội dung nổi bật của quán được backlit film tạo sự thuận lợi trong quá trình phục vụ. Thay đổi thực đơn. Menu led thay thế cho menu giấy đang dần thay thế dạng menu truyền thống. Để giới thiệu các món ăn của mình với khách hàng thay vì dùng menu giấy là phần khung nhôm hộp đèn, đèn led chiếu sáng, blackfilm và mica dẫn sáng. Mẫu menu trà sữa đẹp và độc đáo sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, giữ chân. Vì thế mà để có thể kinh doanh tốt thì việc lựa chọn mặt bằng và kỹ năng pha chế tốt còn có menu đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ đặc trưng của quán, nhu cầu của khách hàng và đối tượng. Đó chính là ưu điểm của bảng menu quán café, hình ảnh bắt mắt, giá cả rõ ràng thế là bạn quyết định chọn lựa ngay cho mình một món đồ uống.  Khung gỗ thì rẻ hơn nhưng khó thay nội dung menu hơn, khung nhôm cơ động có màng và bồi lên form, đối với bảng menu có đèn Led sẽ in trên backlist xuyên đèn. Việc viết menu trên những tờ giấy truyền thống hiện nay đang được dần thay thế bằng các sản phẩm từ mica. Nhưng đây cũng là vấn đề bất tiện khi muốn thay đổi menu mới cho quán, bảng led , thay thế

Biển menu led có các kích thước và hình thù khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật hoặc theo kích thước của bạn yêu cầu. Biển thực đơn, menu, kẹp giấy A4 - A5 - A6 .Menu. Biển menu led có kích lớn nhỏ tùy vào nhu cầu của mỗi người đề bất tiện khi muốn thay đổi menu mới cho quán. bước ngoặc lớn, thay thế các vật liệu được sử dụng lâu dài hơn .Menu led thay thế cho menu giấy cán bóng hoặc bảng menu mica đứng. Menu LED không chỉ là nó có thể làm ấn tượng thêm cho quán mà làm nổi bật đồ uống hoặc đồ ăn của quán mình thêm

.Ánh sáng của đèn led kết hợp với khả năng chiếu sáng tốt của mica sẽ tạo nên một sản phẩm hộp đèn cực đẹp. Làm thế nào để có một chiếc hộp đèn quảng cáo trà sữa đẹp?

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận