20/07/2023 | 81 |
1 Đánh giá

Bảng menu cầm tay kích thước a4 Với độ dày của loại menu bồi formex từ 2cm – 5cm phù hợp khi để ở quầy bán hàng trà sữa, cafe. Bạn có thể làm a0 , a1, a3, a4formex là một chất liệu nhựa xốp vô cùng phổ biến, với vô vàn những ưu điểm như dễ gia công cam kết đem đến chất lượng sản phẩm cao cấp tới tay khách hàng.

Bảng menu cầm tay kích thước a4 - khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận những nội dung thông tin menu và cầm nắm. Kích thước menu phổ biến. khổ a3, a4, a5 là những kích thước menu phổ biến nhất hiện nay

 Với kích thước menu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là các kích a3, a4, a5. việc in menu, chắc chắn tới 90% là phải dùng máy in nhanh kỹ thuật. Nhiều quán cà phê trên thị trường hiện nay thường lựa chọn kích thước chuẩn a4 (21 x 29.7) để làm menu giới thiệu món cho quán. thông thường, in menu quán café.

Bảng menu cầm tay kích thước a4

Bảng menu cầm tay kích thước a4

Bảng menu cầm tay kích thước a4

Bảng menu cầm tay kích thước a4

 

Bảng menu cầm tay kích thước a4 - menu để bàn thường có kích thước khổ a4 (21 x 29.7cm) và a5 (14,8cm x 21cm). mỗi quán trà sữa, tùy vào số lượng món có thể làm một hoặc nhiều menu để bàn. Nhưng  menu bồi formex là loại menu có nhiều ưu điểm: làm nhanh, giá thành rẻ, in chất lượng cực đẹp, cực bền, đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, sang trọng. Với menu bồi formex a4, a3 và các loại menu cao cấp hiện nay với các loại menu nhựa hay menu đóng cuốn hoặc làm từng tờ. Làm cách nào để chọn kích thước cho menu của tôi?menu bồi formex là loại menu có nhiều ưu điểm: làm nhanh, giá thành rẻ, in chất lượng cực đẹp, cực bền, đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, sang trọng.

Bảng menu cầm tay kích thước a4 - với menu được in kỹ thuật số sắc nét lên decal sau đó bồi lên fomex, loại menu bìa fomex – bìa cứng siêu gọn nhẹ, giá mềm. mục đích sử dụng menu bảng là vừa gọn dễ sử dụng. Bảng menu cầm tay kích thước a4 - bảng menu bồi formex khổ lớn(menu bảng fomex) với phối cảnh thiết kế menu 3d, bạn có thể cảm nhận được độ dày của loại menu bồi formex.để thuận tiện cầm tay, menu các quán cà phê, trà sữa từ nhỏ đến vừa lựa chọn hình thức menu dạng tấm, bảng khổ a4, a3, với tiêu chí: nhẹ dễ cầm và sử dụng

Với độ dày của loại menu bồi formex từ 2cm – 5cm phù hợp khi để ở quầy bán hàng trà sữa, cafe. Bạn có thể làm a0 , a1, a3, a4formex là một chất liệu nhựa xốp vô cùng phổ biến, với vô vàn những ưu điểm như dễ gia công cam kết đem đến chất lượng sản phẩm cao cấp tới tay khách hàng.

 

Với đa dạng sản phẩm in ấn từ bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn và in uv trên các chất liệu đặc biệt, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm tốt đến khách hàng.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận