09/05/2023 | 74 |
1 Đánh giá

Các loại standee có sẵn hàng giá thành của standee chữ x rẻ cũng tương đối rẻ, rẻ nhất trong tất cả các loại loại standee mô hình không có sẵn như các loại khác trên thị trường, khách hàng đặt thì mới làm. do được làm bằng chân sắt hàn nên chắc chắn. Standee là một trong những sản phẩmTatamimi.com, bạn có thể bắt gặp standee ở khắp nơi, từ các cửa hàng gia dụng các chương trình sự kiện, ...

Các loại standee có sẵn hàng - khác với các loại standee có sẵn như giá x và giá cuốn, standee gia công theo yêu cầu có thể rất đa dạng về kích thước, chiều rộng, chiều cao.

Các loại standee có sẵn hàng -các đơn vị quảng cáo sẽ xài standee để treo banner cỡ nhỏ, tờ in quảng cáo thay vì dùng những banner có kích cỡ quá lớn, tiết kiệm công tác treo banner. Standee là một sản phẩm in ấn rất quen thuộc hiện nay, tiếng việt thường đọcchất liệu dùng để in pp standee trong nhà sẽ khác với pp ngoài trời vì điều kiện thời tiết ngoài trời luôn khắc nghiệt hơn.

Các loại standee có sẵn hàng

Các loại standee có sẵn hàng

Các loại standee có sẵn hàng

Các loại standee có sẵn hàng

 

Các loại standee có sẵn hàng - giá thành của standee chữ x rẻ cũng tương đối rẻ, rẻ nhất trong tất cả các loại loại standee mô hình không có sẵn như các loại khác trên thị trường, khách hàng đặt thì mới làm. do được làm bằng chân sắt hàn nên chắc chắn. Standee là một trong những sản phẩmTatamimi.com, bạn có thể bắt gặp standee ở khắp nơi, từ các cửa hàng gia dụng các chương trình sự kiện, ...  hàng. Ngoài loại kích thước cơ bản ra còn có nhiều kiểu khác nhau như dưới đây: standee x treo poster 1 hoặc 2 mặt: khung chống gió làm bằng hợp kim nhôm, chân đế nó cũng được khách hàng sử dụng nhều vì giá rẻ và dễ dùng, loại standee này có giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại standee hiện có sẵn. Các loại standee có sẵn hàng - standee kiểu x treo poster 2 mặt: loại này các bạn có thể điều chỉnh kích thước poster được, chân đế có thể đổ nước hoặc cát trọng lượng tối đa. Standee là gì và có vai trò quan trọng như thế nào đối với quá trình quảng cáo sản phẩm của các nhãn

Do đó, nhiều doanh nghiệp đã chọn mua thanh standee sẵn để có thể dễ dàng trong việc thay đổi thông điệp và các loại standee phổ biến trên thị trường.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận