21/09/2023 | 81 |
1 Đánh giá

Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim  hình ảnh: decal trong hoặc deacal sữa in ấn theo yêu cầu quan hệ gắn kết thêm với khách hàng và trong các chương trình quyên góp từ thiện các thùng từ thiện. Hòm phiếu, thùng phiếu trái tim , thùng từ thiện trái tim được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng không phai màu theo thời gian,trọng lượng nhẹ nên được sử dụng nhiều và dễ vận chuyển.

Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim - hình ảnh: decal trong hoặc deacal sữa in ấn theo yêu cầu quan hệ gắn kết thêm với khách hàng và trong các chương trình quyên góp từ thiện các thùng từ thiện. Hòm phiếu, thùng phiếu trái tim , thùng từ thiện trái tim được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng không phai màu theo thời gian,trọng lượng nhẹ nên được sử dụng nhiều và dễ vận chuyển.

Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim

Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim

Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim

 

Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim - thùng từ thiện được làm từ chất liệu mica đài loan trong suốt, độ dày 2-4mm tùy theo yêu cầu của khách hàng. chất liệu mica giúp hòm từ thiện sáng bóng hơn. Hòm phiếu mica thường dùng để bỏ giấy tờ, tiền quyên góp trong các hội nghị,hòm mica hình trái tim, hòm phiếu, thùng phiếu, hòm từ thiện được làm thwo kích thước yêu cầu.  Hòm mica hình trái tim, hòm phiếu, thùng phiếu, hòm từ thiện được làm từ mica đài loan trong. Đặc biệt là các hộp mica này ứng dụng nhiều thùng phiếu được làm từ mica trong suốt chất lượng cao không bị đục, mờ. Ngoài ra chúng tôi còn có thể làm nắp thùng phiếu theo yêu cầu của khách: nắp với những chương trình khuyến mãi thùng phiếu trở thành một vật dụng quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Tatamimi.com là địa chỉ bán thùng phiếu mica, hòm thư mica, thùng mica rút thăm. Thùng phiếu được khách hàng ưa chuộng đó là: thùng phiếu mica hình trái tim, về quy cách, hòm phiếu - thùng phiếu mica được làm bằng chất liệu mica trong suốt, có độ dày từ 2-3mm. Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim - chất liệu acrylic xuyên sáng tốt, trong suốt nên mang đến đã thành công khi các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ưa thích như: hòm phiếu mica trong, hòm phiếu hình trái tim,Thùng từ thiện được làm theo hình trái tim -  vì thế hiện nay thùng phiếu mica được xem là vật dụng được sử dụng nhiều,  thùng quyên góp từ thiện được làm bằng mica, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tổ chức bầu cử hoặc bốc thăm trúng thưởng. Hộp đựng dễ dàng bỏ phiếu, hòm phiếu, thùng phiếu trái tim, thùng từ thiện trái tim được làm từ chất liệu mica bền đẹp, sáng bóng không phai màu theo thời gian,ùng quỹ nhân đạo được đặt tại siêu thị mô hình thùng quỹ nhân đạo là nhịp cầu nối cho những trái tim nhân ái

 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)


(*) Xem thêm

Bình luận