28/09/2021 | 572 |
1 Đánh giá

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định nhận file hình ảnh in, kiểm tra file chất lượng hình ảnh, điều chỉnh theo đúng kích thước cần sản xuất vòng quay trúng thưởng. in ấn và định hình theo hình ảnh bạn yêu cầu.

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định - vòng quay may mắn hay còn được gọi là vòng quay trúng thưởng. Vòng quay trúng thưởng làm từ chất liệu bền đẹp, gia cố định hình chắc chắn thẩm mỹ , nhận làm vòng quay may mắn theo yêu cầu vòng quay trúng thưởng để bàn có đường kính 40cm,60cm,65cm,…  và các sản phẩm được làm từ mica trong đài loan.

 Khu vực lắp vòng quay gồm có mũi tên chỉ các ô may mắn có thể dễ dáng tháo lắp xoay vị trí mũi tên theo nhu cầu và được cố định bằng ốc chắc.

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định

 

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định

 

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định - nhận file hình ảnh in, kiểm tra file chất lượng hình ảnh, điều chỉnh theo đúng kích thước cần sản xuất vòng quay trúng thưởng. in ấn và định hình theo hình ảnh bạn yêu cầu.

 Vòng quay để bàn được thiết kế với kích thước đường kính 45cm x cao60cm. với nhiều hình thức tổ chức được in lên tấm decal bạn muốn thiết kế. Tatamimi.com chuyên cung cấp vòng quay may mắn trúng thưởng ,vòng quay may mắn được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng của khách hàng. Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định sản phẩm với chất liệu khung sắt hộp vuông được phun sơn mạ kẽm chống gỉ sét, kích thước của vòng quay may mắn trúng thưởng được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định - vòng xoay may mắn thân trụ với kích thước lớn và thiết kế bắt mắt sẽ làm cho gian hàng của bạn thêm phần thu hút.  Vòng xoay để bàn mini với kích thước do khách hàng tùy chọn, được thiết kế và gia công theo từng đơn đặt hàng riêng bệt, đảm bảo độ thẩm mỹ và hiệu quả.

 Loại vòng quay may mắn được sản xuất hiện nay: vòng quay trúng thưởng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau khách hàng có thể đặt theo mẫu mà mình ưng ý.

Vòng quay may mắn được đặt theo kích thước không cố định -với chất liệu gia công bằng format 5mm cán decal ngoài trời, được cố định, thân sắt chống gỉ sét,kích thước khi lựa chọn làm vòng xoay may mắn trúng thưởng rẻ không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những chiếc vòng xoay chân xếp chất lượng hình ảnh, điều chỉnh theo đúng kích thước cần sản xuất.

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận