12/10/2021 | 232 |
1 Đánh giá

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal dịch vụ chế tạo mica biển nội quy in uv trực tiếp, biển nội quy còn có loại được làm bằng mặt alu bồi decal bo viền hoặc không bo viền.

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal - mọi người thường nghĩ đến biển mica. vậy lý do tại sao? chất liệu mica là chất liệu phổ biến và đã có từ lâu. Sử dụng tấm mica để dán khung sắt vuông và định vụ đèn neon, giống với decal ở mica thường được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo. Biển bảng nội quy bằng mica giá thành rẻ, sang trọng, lịch sự, bề mặt sáng bóng. Biển nội quy có thể được làm bằng chất liệu mica hoặc inox, biển mặt mica kết hợp chữ nổi biển mặt mica kết hợp chữ nổi mica cũng là một trong những loại biển được mọi người ưa chuộng một bản in decal pp, hoặc decal cắt bồi lên mặt tấm mica bạn Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal hay bảng nội quy mặt mica viền nhôm cố định - thông thường loại hộp đèn mica hút nổi. Biển nội quy mặt được làm bằng alu 3mm, bồi decal bo viền như viền hợp kim, biển nội quy có thể được làm bằng chất liệu mica hoặc inox, aluminiu, in bạt, biển nội quy mặt alumium 3mm bồi decal bo viền khung .

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal

 

Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal - dịch vụ chế tạo mica biển nội quy in uv trực tiếp, biển nội quy còn có loại được làm bằng mặt alu bồi decal bo viền hoặc không bo viền.

 Bảng nội quy mọi người thường làm từ mica bồi decal - cắt mica và bồi decal theo file thiết kế - in pp bồi format đơn giản thường sử dụng bảng mica trong dán decal in nội dung theo thiết kế. In decal bằng máy chuyên dụng chất lượng cao,  in decal trong số lượng ít,  in decal trong nhanh 1 ngày có hàng, giao tận nơi. hỗ trợ nhiệt tình cam kết thời gian. Cũng giống như mica phun sơn, mica bồi decal là sự lựa chọn cho những tấm biển sản xuất nhanh và rẻ. với một bản in decal pp, hoặc decal cắt sắc nét.

Bộ tiêu lệnh bằng alu2mm, in decal pp bồi xuôi: .biển mặt mica kết hợp chữ nổi mica cũng là một trong những loại biển được mọi người ưa chuộng một bản in decal pp, hoặc decal cắt bồi lên mặt tấm mica bạn cần.

 = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận