30/06/2020 | 154 |
0 Đánh giá

Biển đèn hút nổi được làm bằng mica đun nóng và tạo hình theo yêu cầu của khách hàng, bên trong được gắn đèn chiếu sáng thông minh nên tạo điểm nhấn và thu hút người nhìn

Biển đèn hút nổi là gì? Biển đèn hút nổi hay còn gọi là hộp đèn ép nổi.Là loại hộp đèn làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi để tạo thành hình. Bạn biết gì về hộp đèn mica hút nổi. Hộp đèn mica hút nổi là hộp đèn được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng.

biển đèn hút nổi

 

Bên trong của hộp đèn sẽ được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng rất cao. Biển đèn hút nổi là một loại hình thức quảng cáo vừa mới xuất hiện tại thị trường quảng cáo Việt Nam. Biển đèn hút nổi có những ưu điểm gì. là phương pháp gia công mica được thực hiện trên dây chuyền sản xuất khép kín. Hiện trên thị trường có 2 dòng máy hút nổi là dòng máy hút nổi xuất xứ từ Mỹ và dòng máy hút nổi xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên do đặc tính đầu tư vào hai dòng máy có sự khác nhau nên sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau.

biển đèn hút nổi

 

Hai bên bề mặt làm từ mica hút nổi nên bền bỉ, dòn và chắc. Kỹ thuật in uv rất hiện đại dù có uốn cong bề mặt thì mực vẫn còn nguyên vẹn, không bị đứt gãy. Trong quá trình hút nổi, bể mặt mica sẽ càng bóng giúp hộp đèn khi treo lên tạo hiệu ứng thu hút khách hàng. Bảng hiệu hút nổi có khả năng chống nước, thời gian sử dụng lâu dài, ít hư hỏng. Vị trí treo thích hợp nhất của loại hộp đèn này là vuông góc với tường. Chúng thường treo ở những cây ATM ngân hàng, quán cafe, thức ăn nhanh hoặc các hàng xe, trung tâm thương mại, siêu thị. Biển đèn mica hút nổi là một trong những mẫu biển quảng cáo rất được ưa chuộng trên thế.Vật tư hiện tại được sử dụng là mica Đài loan độ dày từ 2mm đến 5mm. Có thể sử dụng mica trong hoặc màu. Mọi người thường chuộng biển hút nổi tròn có đường kính 56cm ,biển hút nổi vuông 56cm phù hợp cho các đơn vị làm lẻ.

biển đèn hút nổi

 

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuât biển hút nổi tròn, vuông, elip, chữ nhật ..theo kích thước yêu cầu của khách. Sự đa dạng về màu sắc của mica giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bề mặt chống bám bẩn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh .Làm biển đèn hút nổi với chữ quảng cáo là sự kết hợp linh hoạt với nhiều chất liệu khác nhau giúp sản phẩm trở nên độc đáo và bắt mắt hơn. Có các loại như biển hút nổi cho cửa hàng tiện lợi,cho các ngân hàng ,cho các quán café, cho các chuỗi siêu thị… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

#Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)


(*) Xem thêm

Bình luận