22/06/2021 | 353 |
1 Đánh giá

Hộp chụp mica có led Hộp trưng bày được làm bằng chất liệu mica Đài Loan cao cấp. Màu sắc trắng sáng, tính xuyên sáng tốt. Hộp mica trưng bày sản phẩm mẫu, Hộp trưng bày mica đèn led - Sản phẩm mica

Hộp chụp mica có led- hộp để giày -Sản phẩm hộp mica trưng bày. Hộp mica đế gỗ- Hộp chụp làm bằng mica có led - Sản phẩm mica. Các sản phẩm - Hộp trưng bày mica đèn led được chúng tôi chế tác gia công theo yêu cầu khách hàng. Bề mặt hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led . Hộp chụp mica có led - Hộp trưng bày được làm bằng chất liệu mica Đài Loan cao cấp. Màu sắc trắng sáng, tính xuyên sáng tốt. Hộp mica trưng bày sản phẩm mẫu, Hộp trưng bày mica đèn led - Sản phẩm mica - Hộp chụp mica có giá thành rẻ, sản phẩm trong suốt, dễ lau chùi vệ sinh. Sản phẩm hộp chụp mica- Hộp đựng mẫu có cấu tạo tách rời phần thân và đế. Phần thân được làm bằng mica trong suốt với nhiều kích thước khác nhau, sản phẩm bền và đẹp hơn.

Hộp chụp mica có led

Hộp chụp mica có led

Hộp chụp mica có led

Hộp chụp mica có led

Hộp chụp mica có led

Hộp chụp mica có led

 

Hộp chụp mica có led làm bằng mica dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi Tatamimi.com làm quà tặng ,hộp chụp sản phẩm trưng bày ,Hộp trưng bày mica đèn led, Hôp mica , hộp chụp mica có nhiều mẫu mã sản phẩm giúp quý khách bảo vệ sản phẩm của mình.

Hộp chụp mica có led được thiết kế gồm 2 phần: phần nắp hộp và phần đế hộp.Cả hai phần đều làm từ mica có thể đựng được nước. Phần nắp hộp chụp. Hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ đựng sản phẩm mẫu có độ dày và màu mica. Hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led. Hộp chụp mica trong dày từ 3mm-5mm, đế 8mm, hộp chụp gia công bởi mica trong suốt, sản phẩm bên trong được trưng bày có thể mua ở Tatamimi.com. Hộp mica trưng bày sản phẩm mẫu, Hộp trưng bày mica đèn led -  Gia công hộp chụp mica, hộp mica trưng,Hộp trưng bày mica đèn led ... có thể làm theo mọi kích thước yêu cầu, sản phẩm hộp chụp hãy liên hệ 0943971983.

Khách hàng có nhu cầu mua hộp chụp sản phẩm tích hợp đèn led giá rẻ, hộp chụp sản phẩm chất lượng cao xin liên hệ với  chúng tôi. Các sản phẩm hộp chụp dần trở nên tiện lợi hơn bởi vì nó luôn giúp sản phẩm bên trong được đẹp hơn. Đơn vị gia công mica thành hộp chụp, hộp chụp có led, sản phẩm hộp chụp đài loan, hộp chụp mica nhiều hình dáng chuyên nghiệp nhiều ề mặt hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led tương tác với vật phẩm bên trong càng làm tôn lên thẩm mỹ của sản phẩm.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận