08/07/2022 | 250 |
1 Đánh giá

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal  Bảng sơ đồ thoát hiểm – thiết kế tạo nên sự khác biệt, dịch vụ làm bảng sơ đồ. Bảng sơ đồ thoát hiểm tòa nhà bằng Mica in UV. Trong các bảng sơ đồ thoát hiểm tòa nhà bằng mica in uv là một loại bảng cố định dùng để cung cấp thông tin và hướng dẫn cho mọi người về các lối đi, lối thoát hiểm

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal - Bảng sơ đồ thoát hiểm tòa nhà bằng Mica in UV là một loại bảng cố định và có thể tìm được.  Chất liệu: nhựa mica; Độ dày: 2mm; Nội dung: dán decal 2 lớp.

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal từ tatamimi.com

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal

 

Bảng sơ đồ thoát hiểm tòa nhà bằng Mica in UV có ưu điểm là được làm bằng mica nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa và có thể sử dụng lâu dài. Đây là mẫu bảng in theo thiết kế sơ đồ tòa nhà của từng khách hàng khác nhau nên khách đặt in hãy liên hệ trước để nhận thiết kế gia công. Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal - Bảng sơ đồ thoát hiểm – thiết kế tạo nên sự khác biệt, dịch vụ làm bảng sơ đồ. Bảng sơ đồ thoát hiểm tòa nhà bằng Mica in UV. Trong các bảng sơ đồ thoát hiểm tòa nhà bằng mica in uv là một loại bảng cố định dùng để cung cấp thông tin và hướng dẫn cho mọi người về các lối đi, lối thoát hiểm. Những loại biển báo dạ quang Biển báo dán nền dạ quang có nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu là biển báo thoát hiểm exit, nhà vệ sinh WC, sơ đồ thoát hiểm. Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal + Chất liệu: mica, inox, Phần hình và chữ in: in uv, dán decal. + Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng. Chúng cũng giúp chống tia UV, giữ cho các ánh nắng mặt trời không làm hỏng đồ đạc của bạn . Chắn sáng tốt: Giúp giảm hơn cường độ ánh sáng hoặc Bảng sơ đồ thoát hiểm với nhiều kích thước, chất liệu và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo mẫu có sẵn.

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal - Được trang bị công nghệ in UV tiên tiến, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in mica TPHCM. Sơ đồ thoát hiểm được in trên mica trong.

Sơ đồ thoát hiểm nên in UV hay decal an toàn phòng cháy chữa cháy bằng mica dán decal hoặc in uv trực tiếp các nội dung nội quy, bảng tên công ty, biển báo công trình, bảng sơ đồ thoát hiểm dùng để xác định vị trí cá nhấn và hướng thoát hiểm gần nhất.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop


(*) Xem thêm

Bình luận